Machines

Trong bối cảnh công nghiệp 4.0, nhà máy thông minh là đích hướng đến của rất nhiều doanh nghiệp sản xuất để nâng cao chất lượng cũng như sản lượng. Trong khi đó, tự động hóa chính là bước căn bản để thực hiện xây dựng một nhà máy thông minh.

Chúng tôi, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tự động hóa, và không ngừng học hỏi, áp dụng các công nghệ mới vào sản phẩm và cải tiến không ngừng chất lượng, chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng các giải pháp tự động hóa thông minh, hiệu quả và đáp ứng các tiêu chuẩn công nghiệp trên thế giới.

Chu trình thiết kế – chế tạo máy của chúng tôi: Khảo sát yêu cầu của khách hàng -> Xây dựng concept -> Thảo luận thống nhất concept với khách hàng -> Thiết kế chi tiết chế tạo -> Lắp ráp hoàn thiện máy -> Chạy test đánh giá -> QC đầu ra -> Xuất xưởng -> Lắp đặt -> Bảo hành.

Chỉ cần cung cấp cho chúng tôi yêu cầu của các bạn, với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm và phong phú về ý tưởng, cùng với độ ngũ lắp ráp được đào tạo tuân thủ theo các tiêu chuẩn công nghiệp Nhật, Châu Âu, chúng tôi tự tin hiện thực hóa yêu cầu của quý khách hàng bằng các máy móc thực tế, với độ ổn định cao và sự tinh tế về hình thức.