Lĩnh vực hoạt động

Chế tạo máy theo yêu cầu

Tìm hiểu chi tiết
Dự án thực hiện

Cải tạo, nâng cấp dây chuyển sản xuất

Tìm hiểu chi tiết
Dự án thực hiện

Dịch vụ tự động hóa

Tìm hiểu chi tiết
Dự án thực hiện

TẠI SAO LỰA CHỌN AUTOTECH

GIẢI PHÁP ƯU VIỆT

Dù nhu cầu của bạn là gì, Autotech có một giải pháp tối ưu cho bạn! Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn tìm tòi và thử nghiệm để đưa ra các giải pháp tùy chỉnh, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

Nhân sự của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn phát triển dự án, thông qua việc thiết kế, sản xuất và lắp đặt máy mới cũng như tất cả các dịch vụ sau bán hàng cần thiết. Đội ngũ nhân sự của chúng tôi được đào tạo và sẵn sàng cho dịch vụ. Tất cả các máy của chúng tôi được hỗ trợ bởi một chương trình bảo hành máy mạnh mẽ, hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ hậu mãi kịp thời cho khách hàng

CÔNG NGHỆ

Lý do tại sao các sản phẩm của Autotech có thể đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe nhất của khách hàng và được xuất khẩu sang các thị trường khó tính như Hàn Quốc,  Nhật Bản, là bởi vì chúng tôi có và luôn hướng đến các sản phẩm và dịch vụ chất lượng từ những chi tiết nhỏ nhất. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đã đạt chứng nhận CE của Liên minh châu Âu.

KHÔNG NGỪNG PHÁT TRIỂN

Chúng tôi đã và đang thiết lập khối nghiên cứu và phát triển sản phẩm độc lập với lực lượng nhân sự chất lượng cao và dưới sự tư vẫn hỗ trợ của chuyên gia nước ngoài. Ngoài ra, chúng tôi hướng đến việc nghiên cứu các giải pháp mới trong quá trính thiết kế, sản xuất và lắp đặt máy mới để tăng tính cạnh tranh trên mỗi sản phẩm của chúng tôi, mang lại hiệu quả tối ưu cho  khách hàng.