| SỨ MỆNH

Chúng tôi, những con người Autotech, mang trong mình niềm tự hào là người con Đất Việt, gánh trên vai trọng trách “Nâng tầm Giá trị Việt”.

Việt Nam, được biết đến là một quốc gia với nền nông nghiệp trù phù, tài nguyên dồi dào với những người nông dân cần cù, siêng năng. Tuy vậy, chúng ta lại có một nền công nghiệp non trẻ, nguồn nhân lực nhiều thô thiếu tinh, còn nhiều hạn chế trong kĩ năng làm việc và định hướng tầm nhìn. Do đó, dù được xem là quốc gia thu hút dòng vốn đầu tư FDI lớn nhưng chủ yếu đến từ hai nguyên nhân chính là nguồn nhân lực giá rẻ và chính sách thuế với nhiều ưu đãi.

Chính vì vậy, chúng tôi, mang trong mình khao khát, tự khẳng định chính mình, đưa Việt Nam từ một quốc gia có nền công nghiệp lạc hậu, “không sản xuất được ốc vít” trở thành nơi “thiết kế, chế tạo và cung cấp những dây chuyền máy móc tự động hóa” với quy mô toàn cầu.

Chúng tôi, truyền cảm hứng và phấn đấu cho sự xuất sắc trong mỗi hành động, nuôi dưỡng tinh thần sáng tạo, không ngừng học hỏi và hoàn thiện, ươm mầm những đam mê, để nỗ lực thay đổi hình ảnh và chất lượng nguồn lao động Việt, con người Việt, sản phẩm Việt để từ đó, khẳng định Giá trị Việt.

TẦM NHÌN |

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược phát triển bền vững, Công ty phấn đấu trở thành Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo các hệ thống tự động hóa phụ trợ cho công nghiệp; xây dựng thành công mô hình cung ứng sản phẩm phụ trợ cho quá trình tự động hóa trong và ngoài nước cùng với chất lượng giải pháp cải tiến kỹ thuật, góp phần nâng cao vị thế doanh nghiệp Việt trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo tự động hóa phụ trợ cho công nghiệp trên trường quốc tế.

| GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Sự hài lòng của khách hàng

Hiểu từng môi trường, thách thức và nhu cầu của từng khách hàng là chìa khóa thành công của chúng tôi.

Tạo giá trị cho khách hàng trong mọi việc chúng tôi làm (đưa ra các giải pháp tối ưu).

Suy nghĩ và hành động từ trên quan điểm của khách hàng.

Dịch vụ

Luôn nỗ lực và cam kết trong từng hành động để mang lại chất lượng dịch vụ cao cho mỗi khách hàng của chúng tôi.

Cam kết chất lượng dịch vụ cũng chính là thế mạnh để khẳng định vị thế của chúng tôi trên thị trường.

Chất lượng

Chất lượng là một trong các tiêu chí hàng đầu trong hoạt động của công ty. Tập trung nâng cao chất lượng để hướng tới phát triển bền vững.

Sự đổi mới

Với tinh thần cầu thị cao, luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng cũng như đối tác, để liên tục cải tiến hệ thống, tiêu chuẩn cũng như công nghệ, để không ngừng nâng cao chất lượng của sản phẩm cũng như dịch vụ đối với khách hàng.

Duy trì hoạt động cải tiến thường xuyên, chúng tôi nuôi dưỡng tinh thần sáng tạo trong mọi bộ phận.

Niềm đam mê

Biến niềm đam mê và khát vọng về sự phát triển của ngành công nghiệp Việt để mang đến thành công cho tổ chức cũng như mỗi cá nhân.

Chúng tôi cam kết trong mỗi trái tim, tâm trí và tận hưởng những gì chúng tôi làm.

Con người

Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong mảng tự động hóa.

Tập trung hoàn thiện quy trình để đảm bảo sản phẩm có chất lượng ổn định.

Tập trung các hoạt động đào tạo để nâng cao trình độ, kỹ năng cũng như tình thần của cán bộ công nhân viên.

SLOGAN |

Passion and success

Bằng niềm đam mê và khát vọng tiên phong cùng chiến lược phát triển bền vững, Công ty phấn đấu trở thành Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo các hệ thống tự động hóa phụ trợ cho công nghiệp; khẳng định vị thế doanh nghiệp Việt trong lĩnh vực tự động hóa.

Chúng tôi tự hào vì đã biến niềm đam mê của mỗi cá nhân để mang lại thành công cho một tập thể, tự hào là doanh nghiệp Việt được sự công nhận về năng lực, về chất lượng từ đối tác trong nước và quốc tế.