Ban lãnh đạo

BAN LÃNH ĐẠO

Passion and success

Phạm Thị Hương

Giám đốc Công ty

Bà Phạm Thị Hương hiện là Giám đốc Điều hành của Công ty Cổ phần Chế tạo Máy Autotech Việt Nam.

Tốt nghiệp chuyên ngành Điện của Đại học Bách Khoa Hà Nội, với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc và điều hành các Công ty hoạt động trong lĩnh vực chế tạo máy móc công nghiệp tự động hóa, bà Phạm Thị Hương đã thành công trong việc xác định sứ mệnh, tầm nhìn cũng như những giá trị cốt lõi của Autotech Việt Nam.

Là một người bản lĩnh, quyết đoán, có bề dày kinh nghiệm cùng với mong muốn hội nhập, mỗi quyết sách bà cùng Ban lãnh đạo Công ty đều hướng đến việc “Nâng tầm giá trị Việt”, coi đó là kim chỉ nam hành động của tập thể và mỗi cá nhân Autotech.

Bà đã góp phần lớn trong việc đưa Công ty Autotech Việt Nam từ bước đầu khởi dựng, vượt qua rất nhiều thử thách để đi đến những thành công bước đầu như ngày hôm nay.

Ông Nguyễn Chí Hưng

Phó Giám đốc Công ty

Tốt nghiệp khoa Điện tử của trường Đại học Giao thông Vận tải, ông Nguyễn Chí Hưng hiện đang là phó Giám đốc Công ty Autotech Việt Nam, phụ trách toàn bộ hoạt động thiết kế.

Ông có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí chế tạo máy và đảm nhiệm nhiều vị trí quản lý cao cấp trong các công ty cùng lĩnh vực.

Bằng kinh nghiệm và sự sáng tạo của mình, ông luôn là người đưa ra những ý tưởng thiết kế, giải pháp kỹ thuật, đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Đề cao tinh thần tự tôn dân tộc cũng như nhất quán sứ mệnh khẳng định giá trị Con người, sản phẩm Việt trên thị trường quốc tế, ông cùng đội ngũ kỹ thuật không ngừng cải tiến, không ngừng sáng tạo để ngày càng hoàn thiện quy trình và sản phẩm máy cũng như dịch vụ thương hiệu Autotech, tạo dựng được lòng tin với khách hàng, chỗ đứng trên thị trường công nghiệp tự động hóa.